Phòng khám huấn luyện viên bóng đá trẻ

Nếu bạn đang ở gần, hãy chắc chắn và đến Frank Glazier Football Coaching Clinics. Chúng miễn phí cho bất kỳ huấn luyện viên bóng đá trẻ nào.

Tôi đang trình bày 5 chủ đề và mong được gặp nếu bạn ghé qua Chicago, Indianapolis, Baltimore hoặc St Loius Clinics. Thời gian tốt nhất để có được tôi là trước khi phiên bắt đầu hoặc trong một thời điểm mở.

Ngày mai lên đường đến Phòng khám Frank Glazier ở Indianapolis. Một trong những lợi ích khi nói chuyện tại Nike và Glazier Clinics là tôi được gặp gỡ rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ từ khắp nơi trên đất nước. Họ kể cho tôi nghe rất nhiều câu chuyện thú vị và thú vị từ các giải bóng đá trẻ của họ. Tôi khá thường xuyên nói chuyện với các huấn luyện viên đang điều hành hệ truc tiep bong da keo nha cai thống của tôi và có vẻ như họ hầu như luôn có cùng một câu chuyện để kể, họ hơi nghi ngờ, phương pháp và kế hoạch luyện tập hơi khác so với trước đây, nhưng cuối cùng những đứa trẻ đã có một vụ nổ và đội đã làm tốt. Tôi luôn thích nghe những thử thách, khó khăn và câu chuyện thành công của các huấn luyện viên bóng đá trẻ đồng nghiệp của tôi, đặc biệt nếu họ đang điều hành hệ thống của tôi. Nơi tôi học hỏi được nhiều điều nhất là thông qua tất cả các huấn luyện viên trẻ chia sẻ kinh nghiệm của họ với tôi. Họ đưa ra nhiều kế hoạch, kỹ thuật, quy tắc đặc biệt và các biện pháp đối phó mà họ thấy trong các giải đấu của họ và chúng tôi thường đưa ra các ý tưởng và giải pháp cùng nhau để giải quyết vấn đề. Câu trả lời khá thường xuyên nằm ở việc áp dụng các khái niệm cụ thể ngay từ cuốn sách và trong các tình huống khác, điều tương tự đã xảy ra với nhóm XYZ ở Jenks Oklahoma đã được giải quyết bằng cách thực hiện ABC vào năm 2003. Bạn có thể hiểu rằng mọi chuyện đều tốt.

Quyền lợi Phòng khám “Dành cho Tôi”

Lợi ích khác của việc làm nhiều phòng khám là tôi được nghe những người nói khác. Tôi không chỉ thực hiện các buổi học của mình hoặc các buổi học khác và trở về phòng của mình. Tôi thường tham gia các buổi tập cả ngày và gặp gỡ các huấn luyện viên để thảo luận về các kỹ thuật, chương trình và chiến lược ở giữa, trước và sau các buổi đó. Tôi cũng thường ăn sáng, ăn trưa và ăn tối với các huấn luyện viên thanh niên, trung học và thậm chí là đại học để giúp tôi trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn. Bất cứ khi nào bất kỳ ai trong chúng ta nghĩ rằng chúng ta có tất cả các câu trả lời, chúng ta sẽ vượt qua cuộc thi của mình. Tôi luôn tìm cách để cải thiện mọi khía cạnh của đội bóng và cống hiến cho Đội bóng trẻ chiến thắng.

Lợi ích cho BẠN

Tôi luôn chia sẻ những ý tưởng mà tôi có được tại những phòng khám này mà tôi nghĩ là có ý nghĩa đối với các huấn luyện viên trẻ. Thật hiếm khi tôi không thể lấy ít nhất một ý tưởng hoặc khái niệm từ mỗi buổi học và áp dụng nó vào những gì tôi muốn đạt được trong bóng đá trẻ và tôi chia sẻ những ý tưởng đó ở đây với bạn trên blog này. Tôi đã nhận được một số ý tưởng tuyệt vời từ một huấn luyện viên trẻ ở Florida vào năm ngoái, chỉ bắt đầu chạy hệ thống của tôi vào năm 2006. Tôi đã nhận được một mẹo tuyệt vời từ Tyrone Willingham ở Bắc Virginia vào năm ngoái về cách ngăn chặn vấn đề “bước sai” của đội ngũ nhân viên. Tôi đã nhận được một số lời khuyên tuyệt vời tại Phòng khám Nike từ một huấn luyện viên Trung học về Series Jet Sweep của chúng tôi. Tôi đã nhận được một số ý tưởng nổi bật từ Darrin Slack ở Boston về sự thành công. Tôi nhận được một số ý tưởng có hiệu quả với chúng tôi về Xây dựng nhóm từ Les Miles. Tôi nhận được một số bài tập về đường tấn công mà chúng tôi có thể thích ứng với những gì chúng tôi làm từ một huấn luyện viên trường trung học ở Philly.

Bạn có ý tưởng, bạn luôn có thể học hỏi. Các phòng khám huấn luyện viên là một cơ hội thực sự và trải nghiệm giáo dục nếu bạn làm việc chăm chỉ và siêng năng hiểu nơi bạn cần trợ giúp và mức độ áp dụng thực tế của các mẹo, kế hoạch và kỹ thuật cho đội bóng đá trẻ của bạn và nhóm trẻ cụ thể của bạn. Nhưng đừng coi thường lời tôi, hãy tự mình đi đến những nơi này, chúng rất đáng để dành thời gian.